Chủ Nhật, 29 tháng 5, 2016

Tìm hiểu: Bảo quản và pha cà phê đúng phương pháp

Bạn đã hiểu bảo quản và pha cà phê đúng cách? xin mách sở hữu tất cả mọi người vài cách nhỏ để có ly cà phê ngon.

A cup in coffee beans

tiêu dùng cà phê

>>> sở hữu thể người mua quan tâm: may xay café

sở hữu đa số dòng cung cấp cà phê bột đóng gói sẵn bán trên thị trường, cà phê ngon nhất vẫn là dòng vừa rang và xay khoảng từ một đến hai ngày. Sau một tuần trở đi, chất lượng cũng như hương thơm của cà phê sẽ giảm dần, ngay cả lúc quý khách cất giữ chu đáo.

Trong công đoạn rang, xay, nhà phân phối yêu cầu thêm vào cà phê 1 lượng dầu nhất định nhằm tăng thêm phần đậm đà. Lượng dầu này khi để lâu sẽ tạo thành mùi khó chịu, làm giảm hương thơm cũng như mùi vị đặc biệt của cà phê.

>>> Xem thêm: bình xịt kem

Bảo quản

ko nên bảo quản cà phê trong tủ lạnh. Trong tủ lạnh, cà phê sẽ hấp thụ mùi vị từ những sản phẩm khác, mất đi hương thơm riêng.

Hãy cất giữ cà phê trong hộp với nắp đậy thật kín, để nơi thoáng mát, giảm thiểu tiếp xúc trực tiếp có ánh sáng mặt trời. cao cấp nhất là trong túi cản quang.

bí quyết pha

lúc pha cung cap cafe hat hãy tuân thủ theo quy tắc 1:3 nghĩa là cà phê một thì nước ba. Trung bình cứ một muỗng cà phê thì tương đương sở hữu ba muỗng nước.

Hãy cho cà phê vào phin, châm 1 chút nước sôi, đợi một phút cho cà phê ngấm nước và nở đều, sau ấy mới cho tiếp phần nước còn lại. thiết kế như thế cà phê sẽ đặc và thơm ngon hơn.

>>> mang thể tất cả mọi người thích: máy xay sinh tố công nghiệp

2 nhận xét:

  1. Trong tủ lạnh, cà phê sẽ hấp thụ mùi vị từ những sản phẩm khác, mất đi hương thơm riêng Máy thái thịt

    Trả lờiXóa
  2. Hãy cất giữ cà phê trong hộp với nắp đậy thật kín, để nơi thoáng mát, giá máy tời xây dựng

    Trả lờiXóa