Thứ Tư, 16 tháng 3, 2016

Cách pha chế cafe sữa đá thơm ngon và độc đáo

Tôi thường thấy mấy bạn hay kể cafe sữa đá pha phin ngon, tui thì tui thấy pha cafe máy mới ngon. Hương cafe pha máy vô cùng lý tưởng và thời gian pha nhanh chóng nữa. Chứ những quán cafe ở vn pha cafe phin gì mà đen thui rồi đổ vào cái chai mang khách vào rót ra ly khuấy khuấy mất hình tượng cafe Việt Nam với bạn bè thế giới quá (chưa nói dòng chai lâu ngày bám bụi nhìn đen thùi lùi, ruồi, kiến vi khuẩn đậu vào) khuất mắt thì ko đề cập chứ nhìn thấy tụi tây nó cười cho. Tôi mà đi uống quán nào mà thấy dùng chai nhựa cất cafe là chắc khỏi vào mấy lần sau nữa, thà bỏ thêm xíu tiền vào quán sang xíu mà được loại sạch và lịch sự.

Cho bắt buộc tôi viết bài này này để quý khách làm cho thử và trải nghiệm lý do tại sao tụi Mỹ, Ý, Hàn thích tiêu dùng máy pha cafe, cafe của họ cung cấp lại có tầm ảnh hưởng tới thế giới mặt dù nước họ không trồng cafe. Điều này lý giải vì sao máy pha cafe lại là phát minh hoàn hảo nhất trong các trang bị pha chế cafe hiện tại.

cách pha cà phê sữa đá ngon và lạ

>>> Đọc thêm: may xay ca phe

Công thức chung phương pháp pha cà phê sữa đá ngon và lạ

một -2 shot cafe espresso (30ml - 60ml coffee) tùy theo uống đậm hay nhạt
30ml sữa đặc ông thọ hoặc ngôi sao phương nam
Thạch jelly cà phê tự làm bằng bột gelatin (dẻo và dai)
Đá viên (đá viên cứng trong tủ lạnh càng tốt)

cách làm cafe sữa đá cực ngon

phương pháp làm: Xem video bên dưới để biết chi tiết hơn
Trang trí: thạch jelly cắt hạt lựu, kem tươi giả dụ với cho béo hơn.

Chú ý:

-Sử dụng cafe espresso là ngon nhất vì hương và vị cafe được trọn vẹn lúc pha. ấy là lý do tại sao nhiều người đề cập tôi pha ngon hơn khi họ về tự làm cho là vậy. Chính là nhờ cafe nhé.

-Cách khiến cho thạch jelly vị cafe bằng bột gelatin sẽ được hướng dẫn sau nhé.

-Nếu đã làm cho thì quý khách đồ vật những thiết bị, nguyên liệu cho phải chăng, toàn bộ như ở trên để ra một ly cafe sữa đá lý tưởng. Đừng tiết kiệm quá để rồi nước uống chẳng ra gì dần dần mất khách lúc nào ko biết. Tôi từng tiếp xúc đa số quán, rộng rãi chủ quán khác nhau. Vì tiết kiệm đễ giảm giá thành hoặc giảm chi phí mà quán dẫn dần thua lỗ đấn đến đóng cửa. giả dụ bạn đã quyết địnhkinh doanh cà phê take away thì nước uống buộc phải thực sự đảm bảo nhé.

>>> Tham khảo: may xay ca phe gia re

bí quyết trình bày cách pha cà phê sữa đá ngon và lạ

cách pha cà phê sữa đá ngon và lạ 3

cách pha cà phê sữa đá ngon và lạ 1

cách pha cà phê sữa đá ngon và lạ 2

cách pha cà phê sữa đá ngon và lạ 4

2 nhận xét: