Thứ Năm, 3 tháng 3, 2016

Bí quyết để pha cà phê ngon!

Trước hết, bạn hãy tìm sắm đúng dòng cà phê chuyên dụng cho pha phin, phải cân nhắc đến hàm lượng các mẫu cà phê sao cho hợp gu nhất sở hữu bạn.

ca-phe-phin-viet-nam

Bạn tuyệt đối không buộc phải dùng nước sôi chứa trong bình thủy, hay trong phích, mà cần dùng nước đang sôi, thậm chí sôi hơi già càng thấp, và bắc nước từ bếp xuống để pha ngay. Bạn cũng phải chất lượng phin và tách buộc phải sạch,khô.

Tráng phin và ly cho nóng, rồi đặt ly vào một ly hoặc bát nước nóng khác rồi hãy cho bột cà phê vào pha.
Sau lúc cho cà phê vào phin, sở hữu lượng cần dùng tùy thuộc vào sở thích của mỗi người, bạn hãy lắc nhẹ phin đều tay, và xoay theo hình xoắn ốc cho sở hữu độ chặt nhất định. Châm 1 chút nước sôi, và đợi 1 chút cho cà phê ngấm nước và nở đều, sau đấy mới cho tiếp phần nước còn lại.

Nhưng bạn hãy để ý chế nước sôi vào từ từ cho đến mức mình muốn để sao cho không phải châm thêm nước lần nữa vì như vậy cà phê sẽ nhạt mùi.

3 nhận xét:

  1. Tráng phin và ly cho nóng, rồi đặt ly vào một ly Palang xich dien

    Trả lờiXóa
  2. Bạn cũng phải chất lượng phin và tách buộc phải sạch,khô giá máy tời xây dựng

    Trả lờiXóa
  3. Châm 1 chút nước sôi, và đợi 1 chút cho cà phê ngấm nước và nở đều, sau đấy mới cho tiếp phần nước còn lại. đầm dùi bê tông cầm tay

    Trả lờiXóa