Cà phê đá Việt Nam: Cà phê được pha phin với sữa đặc. Cà phê sau khi pha có sữa sẽ được bỏ thêm đá và khuấy đều, tạo thành hương vị vô cùng thơm ngon.
>>> Xem thêm: may xay ca phe hat
Mazagran: Được coi là cà phê đá đầu tiên trên thế giới, Mazagran được có từ Bắc Phi đến Pháp vào thế kỷ 19. Món đồ uống này nhanh chóng được quan tâm tại Pháp và vươn lên là loại cà phê trước tiên ở châu Âu được đựng trong ly cao và hẹp. Thành phần chính của Mazagran là cà phê espresso, nước cốt chanh và đá viên
Frappé Hy Lạp: Frappé từ lâu đã phát triển thành thứ đồ uống quan trọng trong văn hóa cà phê Hy Lạp. Họ thường sử dụng espresso hoặc cà phê hòa tan để pha chế. Cà phê, nước và đá được cho vào bình lắc cho quyện vào nhau rồi có thể pha thêm chút sữa.
Cà phê ủ lạnh: cái cà phê này đa dạng ở khắp nơi, mang vị ngọt tự nhiên và bớt tính axit, xây dựng hạ nhiệt trong vài ngày nóng bức. Để pha chế, người ta chỉ buộc phải cho nước vào bình pha chế cà phê lạnh (Cold Brew Coffee Pot) vào bột cà phê với tỷ lệ 1:8 rồi ủ từ 18-24 giờ, thêm đá, đường và sữa. Theo mẹo pha chế này Cà phê với thể giữ trong tủ lạnh tới một tháng
Cà phê sữa lắc: Cà phê được lắc đều, tạo thành dạng kem mát lạnh. đầu tiên, người ta cho vanilla và sữa dừa vào một loại chảo rồi đun sôi, sau ấy cho vào tủ đông. Hạt chia được ngâm trong sữa dừa. Sau đấy, hỗn hợp kem lạnh và hạt chia được cho vào máy xay sinh tố cùng cà phê. sử dụng bình xịt kem Whip it cho lớp kem tươi lên trên ly, tăng thêm hương vị món uống khách hàng nhé.
>>> mang thể khách hàng quan tâm: ban may xay cafe mini
Hy vọng chuyên mục Cà phê & Văn hóa sản xuất cho người mua nhiều sự kiện bổ ích!
cái cà phê này đa dạng ở khắp nơi, mang vị ngọt tự nhiên và bớt tính axit Máy cưa xích chạy xăng
Trả lờiXóaFrappé Hy Lạp: Frappé từ lâu đã phát triển thành thứ đồ uống quan trọng trong văn hóa cà phê Hy Lạp Pa lăng xích kéo tay
Trả lờiXóa