Nguyên liệu:
tất cả mọi người đề nghị chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm cafe dẻo:
- Cà phê (bạn có thể thay thế bằng cà phê hòa tan tùy khẩu vị tuy nhiên sử dụng cafe hòa tan thì món cafe dẻo sẽ ko sở hữu được màu đẹp như khi tiêu dùng cafe phin)
- 5g gelatin
- 5ml sữa đặc
- Đường
Gelatin ngâm vào nước cho nở mềm. Cà phê pha lấy 200ml cốt, thêm đường tùy khẩu vị và khuấy đều. |
lúc gelatin đã nở mềm, vớt ra, đổ bỏ nước lạnh đi, đem trộn ngay có cà phê nóng vừa pha cho tới lúc hoàn toàn tan. do đó, hãy kiên cố là cà phê lúc này còn đang nóng, trường hợp không nhiệt sẽ ko đủ để làm tan gelatin sau lúc khuấy đều. |
Đổ hỗn hợp cà phê vào hũ thủy tinh hoặc dụng cụ chứa, đặt vào ngăn mát tủ lạnh trong hơn 3 giờ. khi cà phê đã đông đặc, dội sữa thạch lên trên mặt (sữa được xây dựng nóng, sau đấy thả galetin đã được ngâm nở vào, khuấy tan hoàn toàn thành hỗn hợp động nhất), tiếp tục để vào ngăn mát tủ lạnh cho đông đặc lại. |
Món cà phê dẻo mang vẻ na ná như thạch cà phê nhưng lý do là làm từ gelatin chứ không hề bột thạch cần với độ dẻo mà lại tan trong miệng. Hơn nữa, lượng cà phê được sử dụng là chủ yếu, khác sở hữu bí quyết thiết kế thạch cà phê thông thường thì cà phê chỉ đóng vai trò là 1 phụ gia mà thôi. Cafe dẻo thơm mát, deo dẻo hứa hẹn là 1 1 tráng miệng, món giải khát mới mẻ giúp người mua xua tan mẫu nóng bức của ngày hè. mang vài tín đồ cà phê, đây chắc hẳn sẽ là một món mới lạ miệng và ko kém phần thích thú.
Chúc mọi người thành công có món cà phê dẻo này nhé!
Đổ hỗn hợp cà phê vào hũ thủy tinh hoặc dụng cụ chứa, đặt vào ngăn mát tủ lạnh trong hơn 3 giờ Máy in bill giá rẻ
Trả lờiXóaCafe dẻo thơm mát, deo dẻo hứa hẹn là một một tráng miệng, món giải khát mới mẻ Palang xich dien
Trả lờiXóa