Thứ Ba, 20 tháng 9, 2016

Xem thêm cách nhận ra 1 ly cafe ngon

1 ly cà phê thật là lúc ta chế nước sôi vào phin cà phê, những hạt cà phê thứ nhất thường cho màu đậm, sau đó những giọt sau sẽ nhạt dần. 1 ly cà phê ngon sẽ sở hữu vị thanh thanh lúc uống và cảm giác tê tê cái lưỡi.

Kết quả hình ảnh cho kien thuc ca phe

>>> có thể khách hàng quan tâm:ca đánh sữa inoxca đánh sữa inox

Tại sao chúng ta cần uống cà phê hóa chất?

Mặc dù tôi chẳng hề là 1 tín đồ cà phê, nhưng thời gian mới đây tôi cũng đã bắt đầu uống cà phê. nguyên do là khắp nơi, ở đâu tôi cũng thấy PR về cà phê sạch. cà phê ko hóa chất, và tôi bắt đầu cuộc khám phá của mình về cà phê.

Tôi đã đi hầu hết quán được Xem qua là cà phê sạch, ko hóa chất. Nhưng hương vị và giá cả ở một số quán này đều khác nhau (trung bình chỉ từ 10 tới 12 ngàn đồng/ ly).

những quán Xem qua là cà phê sạch, nhưng tôi vẫn chưa hiểu thế nào là sạch. khi tôi hỏi thì họ cũng giải thích với tôi là cà phê nguyên chất, nhưng để cà phê ngon và thơm thì cũng phải cho một vài hương liệu.

>>> Chúng tôi cung cấp: bình lắc shaker

Tôi lại tìm đến những nơi khác, cũng sở hữu những quán đã giải thích rằng: Sạch ở đây là lúc rang họ ko cho bất kỳ hương liệu gì vào, để với thể giữ nguyên mùi và vị thật của cà phê. Và khi tôi uống thì thấy đúng là khác thật, dòng vị thanh thanh lúc uống và cảm giác tê tê chiếc lưỡi đã thiết kế tôi thật sự cần ghiền thức uống này.

Cà phê sạch thì giá cũng ko mắc hơn cà phê tạp chất là bao nhiêu, nhưng quan trọng là có thể chất lượng cho sức khỏe. Vậy thì tại sao chúng ta lại buộc phải bỏ tiền ra để rồi yêu cầu uống một vài loại cà phê kém chất lượng?

bí quyết nhận ra 1 ly cà phê ngon:

Tôi muốn chia sẻ phương pháp phân biệt 1 ly cà phê ngon và 1 ly cà phê đểu. thứ 1 nhắc về cà phê nguyên liệu; lấy một ít bột cà phê cho vào lòng bàn tay, chao qua chao lại chúng ta sẽ thấy mang những hạt óng ánh màu đen, đấy chính là các hạt caramen. vài hạt này chính là một vài hạt tạo màu đen của ly cà phê. Hạt càng rộng rãi uy tín càng giảm, tỷ lệ cà phê nguyên chất tỷ lệ nghịch có hạt caramen này.

nhắc chung theo tôi biết bây giờ cà phê bán ở vỉa hè và các quán thì tỷ lệ cà phê nguyên chất không quá 20%.

1 ly cà phê ngon là khi ta chế nước sôi vào phin cà phê, vài hạt cà phê thứ 1 thường cho màu đậm, sau ấy vài giọt sau sẽ nhạt dần. Ngược lại một số ly cà phê chất lượng kém thường cho các giọt sau càng lúc càng đen hơn nguyên do là khi này những hạt tạo màu, tức là hạt caramen mới đủ thời gian tan ra.

>>> Xem thêm: binh xit kem tuoi gia re

2 nhận xét: