một. Chuốt marcara lên giấy để ko bị vón cục
Lọ mascara vô cùng dễ dàng vón cục trên cây cọ chải do đó để tránh cho hàng mi của bạn ko chỗ dày chỗ mỏng hoặc vón cục không thương tiếc thì trước lúc tiêu dùng bắt buộc chuốt đầu cọ lên 1 tờ khăn giấy ăn để bỏ những dư thừa với trên đầu cọ.
2. Bẻ đầu chổi mascara
lúc bạn nhấc cây cọ chuốt ra khỏi lọ marcara, nhẹ nhàng bẻ cong đầu chổi vuông góc với cọ. phương pháp khiến này thường sẽ giúp bạn dễ dàng đưa chổi tới những vùng lông mi ngắn hoặc mọc thưa mà thường thì rất cạnh tranh lúc chuốt được mascara lên đấy.
3. Giữ cho đầu lông mi cong
ví như bạn chuốt mascara đều, dày lên cả hàng mi thì sau đấy không lâu bờ mi của bạn có xu thế bị chùng xuống vì sức nặng mascara bám trên đầu lông mi. tránh việc này xảy và giúp cho hàng mi đẹp hơn bạn hãy chuốt mascara đa dạng ở phần gốc và nhẹ ở phần ngọn lông mi. Bạn sẽ dễ dàng khiến được điều này bằng phương pháp dùng cọ chải tới phần dưới của hàng mi.
4. Chuốt mascara không không thấm nước
Để có được hàng mi đẹp nguyên ngày mà không sợ mưa, lem hay nhọ bạn nên tiêu dùng thêm mascara chống thấm. Tuy nhiên thành phần trong mascara không thấm nước lại khó tẩy rửa bởi vậy bắt buộc bạn phải chuốt lớp mascara thường rồi mới tới mascara chống thấm để dễ tẩy trang hơn.
5. Chuốt mascara ở cả hai hàng
Để cho lông mi dày và dài hơn bạn cần chuốt mascara ở cả hai hàng mi trên và dưới. Chỉ bắt buộc hướng mắt xuống và nhìn lên rồi chuốt đều là được.
>>> với thể bạn quan tâm: máy xay cà phê giá rẻ
6. Để hướng cọ theo hai bí quyết
Việc bạn hướng cọ thế nào và chuốt thế nào sẽ tạo bắt buộc sự thay đổi mà bạn không ngờ đến. nếu bạn để cọ ngang và chuốt rộng rãi sẽ làm cho lông mi dày và dài hơn. Còn trường hợp để dọc cọ và chuốt vào đầu lông mi thì sẽ khiến cho lông mi bạn tự nhiên hơn.
7. Ngâm mascara trong nước nóng
Việc ngâm mascara trong nước nóng siêu ưng ý với mascara lâu ngày không dùng dễ vón cục hoặc đông cứng. Để hạn chế điều này xảy ra, trước khi sử dụng bạn cần ngâm lọ mascara trong nước nóng để chuốt được mềm và mỏng hơn.
8. sử dụng thìa khi chuốt mascara
khi chuốt mascara, vùng da quanh mắt của bạn thường bị lem vì lỡ quá tay. tránh điều này xảy ra bạn với thể dùng thìa phía dưới trong lúc chuốt mascara lên mi mang mặt cong của thìa hướng phía ngoài. cách này sẽ làm những vụn gây lem nhem của mascara sẽ dính lên thìa chứ ko lem sang phần da của bạn.
9. làm cho nóng kẹp mi trước khi sử dụng
lúc bạn sử dụng máy sấy làm cho nóng kẹp mi trước khi dùng sẽ giúp cho việc uốn mi dễ dàng hơn và lông mi cũng nhanh cong hơn. Tuy nhiên sau khi khiến cho nóng kẹp mi không lên kẹp ngay để giảm thiểu tổn thương đến mi mà bắt buộc để nguội chút mới sử dụng.
>>> Mời bạn xem thêm: bình xịt kem
10. tìm chiều dùng kẹp mi
Hướng kẹp mi sẽ khiến bạn đẹp theo bí quyết bạn muốn và cũng làm bạn rất ngạc nhiên. giả dụ bạn xoay chiều cái kẹp mi thông thường và tiêu dùng theo hướng đó thì hàng mi của bạn sẽ ấn tượng hơn mà không bắt buộc kẹp lại rộng rãi lần.
11. dùng phấn rôm giúp mi dày hơn
Đây là mẹo nhỏ siêu dễ thực hiện sau khi chuốt mascara. Giữa những lớp chuốt mascara, bạn nên sử dụng chổi dặm thêm chút phấn rôm lên như vậy sẽ giúp mi dày lên trông thấy.
12. Bàn chải sạch giúp chống vón cục
Để giải quyết hàng mi bị vón cục, bí quyết đơn thuần bạn với thể làm là dùng bàn chải sạch 1 lượt để các chỗ vón cục tơi ra. Lớp lông chải sẽ làm các phần bị vón cục trên lông mi nhanh chóng tan biến.
Hi vọng những mẹo trên đã giúp bạn biết được các phương pháp để chuốt mascara hoàn hảo để có đôi mắt hút hồn với bất kỳ phong cách trang điểm nào.
Chúc người dùng thành công!
>>> Dịch vụ uy tín: máy xay sinh tố công nghiệp giá rẻ
Bạn sẽ dễ dàng khiến được điều này bằng phương pháp dùng cọ chải tới phần dưới của hàng mi. giá máy đầm cóc mikasa
Trả lờiXóaChuốt mascara ở cả hai hàng Máy thái thịt
Trả lờiXóa