Thứ Tư, 27 tháng 4, 2016

Mẹo pha cà phê espresso thơm

Pha cà phê là 1 nghệ thuật... và chúng ta đang thiết kế marketing. Để xây dựng được 1 tách espresso thông minh đến mức tuyệt vời như những barista đẳng cấp thì vô cùng khó, nhưng đẻ làm espresso ngon đúng chuẩn thì ko khó mấy, chỉ yêu cầu quý khách chú ý và tỉ mỉ thì người mua với thể xây dựng ra một tách espresso ngon. Và một vài lần đầu thì còn cạnh tranh vì số đông vật dụng hơi mới mẻ nhưng chỉ qua một số lần hoặc các chục lần là tôi sự kiện bạn đã quen tay, thao tác dễ dàng. Nhân viên những quán cà phê thì ko như thế, họ chỉ được thực hành chừng 7-8 lần thôi, còn trong quá trình thiết kế sẽ được hướng dẫn để vững tay hơn. Mặc Dù thế, có một vài thứ không thể chỉ diễn tả bằng lời, theo tôi, khách hàng hãy đi học 1 khóa Latte Art cơ bản để nắm vững hơn. Điều đó hoàn toàn xứng đáng sở hữu số tiền tất cả mọi người gần đầu tư. Còn nếu ở nơi của bnaj không mang ai dạy thì hãy chịu khó lên mạng quan sát khoa học qua các clip hướng dẫn.

>>> Mời mọi người xem thêm: binh xit kem tuoi gia re

bây giờ mình sẽ Bật mí một chút về máy pha cà phê espresso. loại đầu tiên là máy tự động, chỉ yêu cầu bỏ cà phê vào rồi nhấn nút. cái thiết bị hai đa dạng hơn là máy cơ thường được dùng vì uy tín ngon hơn. Máy pha espresso cũng ko quá phức tạp.

máy pha cà phêmáy xay cà phê

Máy espresso Máy xay cà phê giỏi

>>> sở hữu thể mọi người quan tâm: cafe bột

các nút điều khiểnbộ lọc cà phê

những nút điều khiển Portafilter-Bộ lọc cà phê

vòi đánh sữatamper

Vòi đánh sữa Tamper - dùng để nén cà phê

cách pha espressonút xả máy pha

Lấy Portafilter ra khỏi máy Nhấn nút xả nước để nước nóng xây dựng sạch hệ thống

– cũng là nút nhấn pha cà phê

pha cà phê espressopha cà phê espresso

Cho cà phê vào bộ lọc:cần 7-8g cà phê, tiêu dùng ngón tay trỏ san phẳng bề mặt

>>> với thể khách hàng thích: cà phê hạt chế phin

với 2 shot yêu cầu 15-16g cà phê, cà phê bắt buộc được xay mịn

pha cà phê espressoespresso

Đặt bộ lọc lên 1 mặt phẳng sạch sẽ và Xoay tròn và nhấc tamper ra không tính,

ở tư thế cứng cáp, bề mặt cafe phải song song

mang mặt bàn, sau ấy dùng tamper đặt vuông góc sở hữu

bề mặt cà phê.Hãy cầm tamper như trong hình và

nén cà phê xuống.Bạn không yêu cầu nén quá chặt.

pha cà phê espressopha cà phê espresso

Đặt bộ lọc trở lại máy và nhấn nút bắt đầu Cà phê espresso sẽ chảy ra, ban đầu

pha cafe là màu đen, về sau sẽ có màu nâu

pha cà phê espresso

>>> Chúng tôi cung cấp: may xay café

Cà phê espresso buộc phải với lớp bọt màu nâu ở phía trên (gọi là crema) thì mới tạm đúng

Dưới đây là những hình sau khi vận hành thành thạo máy espresso và vòi tạo bọt sữa cùng mang 1 khóa học Latte Art.

latte art

>>> Xem thêm: máy xay sinh tố công nghiệp

2 nhận xét: