Thứ Năm, 23 tháng 6, 2016

Mời bạn xem thêm: Trà, Cà phê giúp hạn chế nguy cơ đột quỵ và ung thư não

Kết quả nghiên cứu mới nhất vừa được công bố trên Tạp chí Stroke của Hiệp hội tim mạch Mỹ khẳng định: Trà xanh và cà phê có thể giúp giảm nguy cơ đột quỵ, đặc biệt khi cả hai đều được sử dụng thường xuyên.
Trà, Cà phê giúp giảm nguy cơ đột quỵ và ung thư não

Trà, Cà phê giúp giảm nguy cơ đột quỵ và ung thư não

"Đây là nghiên cứu có quy mô lớn đầu tiên nhằm khẳng định ảnh hưởng kết hợp giữa trà xanh và cà phê đối sở hữu nguy cơ đột quỵ"- ông Yoshihiro Kokubo, tác kém chất lượng chính của nghiên cứu tại Trung tâm não và tim mạch Nhật Bản phát biểu. Đồng thời ông đưa ra lời khuyên rằng, chúng ta yêu cầu tạo thói quen tích cực nhằm giúp giảm nguy cơ đột quỵ bằng mẹo uống trà xanh mỗi ngày.

>>>> sở hữu thể mọi người quan tâm: may xay cafe hat

Tiến hành khảo sát 83.269 người to ở Nhật Bản về trà xanh và thói quen uống cà phê sau khoảng thời gian trung bình 13 năm, vài nhà nghiên cứu nhận thấy một số người uống trà xanh hoặc cà phê nguy cơ bị đột quỵ giảm rõ rệt.

Cụ thể, vài người uống ít nhất 1 ly cà phê/ngày thì nguy cơ bị đột quỵ rẻ hơn 20% so mang những người hiếm khi uống. một số người uống hai tới ba tách trà xanh/ngày thì nguy cơ bị đột quỵ phải chăng hơn 14% so với một vài người hiếm khi uống. Riêng trường hợp uống ít nhất bốn tách trà xanh mỗi ngày thì giảm được tới 20% nguy cơ đột quỵ.

Trà và cà phê giúp ngăn ngừa ung thư não

không tính ra, một số người uống ít nhất 1 ly cà phê hoặc hai tách trà xanh mỗi ngày thì giảm đến 32% nguy cơ xuất huyết não, so có một vài người ít khi uống mà thay vào ấy là nước giải khát.

Nghiên cứu công bố trên tạp chí American Journal of Clinical Nutrition số ra tháng mười cho biết, trà và cà phê sở hữu thể giúp khách hàng giảm thiểu nguy cơ phát triển bệnh u thần kinh đệm.

Kết luận này dựa trên sự phân tích dữ liệu liên quan tới thói quen ăn uống của hơn 410.000 nam giới và phụ nữ trong độ tuổi từ 25 và 70. vài người tham gia vào cuộc nghiên cứu đến từ những nước Pháp, Thụy Điển, Hà Lan, Ý, Tây Ban Nha, Anh, Hy Lạp, Đan Mạch, Na Uy, và Đức.

vài tình nguyện viên được tuyển tìm từ năm 1991 đến 2000 và được theo dõi trong quá trình khoảng 8,5 năm. Trong thời gian đấy, một số cuộc thăm dò thực phẩm đã được tiến hành, trong ấy có việc đánh giá lượng trà và cà phê mà mỗi tình nguyện viên đã tiêu thụ.

>>>> Xem thêm: máy xay cà phê mini

Trà và cà phê sẽ giúp tất cả mọi người ngăn ngừa ung thư não. (Ảnh: internet).

những phát hiện cho thấy rằng cà phê và trà với thể bảo vệ chống lại bệnh ung thư não, đặc trưng ở dạng u thần kinh đệm, 1 bệnh ung thư của hệ thống thần kinh trung ương bắt nguồn từ não bộ hoặc dây cột sống.

Nhóm nghiên cứu tìm thấy rằng uống 100 ml (hoặc 0,4 cốc) mỗi ngày với thể hạ rẻ nguy cơ bị u thần kinh đệm đến 34%.

Tiến sĩ John S. Yu, Giám đốc Trung tâm U não tại Los Angeles nói: "Nếu chúng tôi với một mẫu thuốc cho bất cứ cái bệnh nào mà với thể hạn chế nguy cơ mắc bệnh tới 34% thì mang thể coi đó là một chiếc thuốc lý tưởng. ấy là mức độ giảm thiểu rủi ro rất cao".

John S. Yu cũng nhắc rằng buộc phải có thêm phổ biến nghiên cứu để khẳng định các tác dụng trực tiếp của trà và cà phê đối có con người
>>>> Chúng tôi cung cấp: may xay ca phe 600n

2 nhận xét:

  1. Nghiên cứu công bố trên tạp chí American Journal of Clinical Nutrition số ra tháng mười cho biết, trà và cà phê sở hữu thể giúp khách hàng máy phát điện chính hãng

    Trả lờiXóa