Thứ Tư, 7 tháng 12, 2016

Phương pháp xay cafe chuyên nghiệp cho các dụng cụ pha chế

Trên thế giới với rấtt rộng rãi cách pha cafe nhiều như French press của pháp, Moka pot của Ý, Pour over của Nhật Bản… Tuy nhiên không hề ai cũng biết cách xay cafe ở mức độ nào để cafe được chiết xuất ngon nhất cho yêu thích có dụng cụ pha của mình. Ở bài viết này chúng tôi xin chia sẽ một vài mức độ xay của máy xay cafesao cho ưng ý nhất.

1)Pha bằng French press (Pháp) và Moka Pot (ý)

cac-do-xay-khac-nhau1

2)Pour Over và Aeropress:

Pha cà phê kiểu Pour Over là 1 phương pháp pha cà phê ngon đơn giản, hiệu quả, là sử dụng cách nhỏ giọt thông qua giấy lọc và một dụng cụ tương đối giống có phin cà phê của Việt Nam. Phương thức này còn được gọi là pha cà phê bằng bộ phễu và giấy lọc. đặc biệt ở bí quyết pha Pour Over thì buộc phải là vài dòng cà phê ngon, hương vị tốt nhất mới sử dụng để pha. do bí quyết pha này nước cà phê sẽ cho mùi hương và vị đa số chính xác nhất với chất lượng cà phê, bởi vậy ví như cà phê dở thì lúc pha hương vị sẽ siêu tệ, khó uống.

cac-do-xay-khac-nhau2

3)Turkish (Thổ nhĩ kỳ):

cac-do-xay-khac-nhau3

1 nhận xét:

  1. Pha cà phê kiểu Pour Over là 1 phương pháp pha cà phê ngon đơn giản, hiệu quả Máy in hóa đơn bán hàng

    Trả lờiXóa